Kỹ thuật nuôi cua biển - Hoàng, Đức Đạt (Nông Nghiệp, 2006)
Nội dung sách giới thiệu tổng quát các đặc điểm sinh học của các loài cua biển, sự sinh sản, phát triển cá thể và kỹ thuật sản xuất cua giống. Tài liệu tập trung giới thiệu kỹ thuật và các hình thức nuôi cua.