Using collaborative lesson planning for teacher professional development: Practices and perceptions of EFL high school teachers in Can Tho city : - Trần, Thị Ngọc Viên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu khảo sát việc thực hiện và nhận thức của giáo viên tiếng Anh trung học phổ thông tại thành phố Cần Thơ về việc ứng dụng hoạt động nghiên cứu giáo án để phát triển chuyên môn.