A comparative study on the effects of intuitive - imitative and analytic - linguistic approaches on EFL adult learners' pronunciation : - Trần, Minh Khuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra tác động của hai phương pháp giảng dạy phát âm (phương pháp bắt chước trực quan và phương pháp phân tích ngôn ngữ học) lên khả năng phát âm của người học.