Tư tưởng Max Weber - Fleury, Laurent (Hồng Đức, 2016)
Nội dung giới thiệu bối cảnh lịch sử thời Max Weber, nhà tri thức đối diện với thế giới hiện đại. Sự thông hiểu mang tính xã hội học về hành động. Nền kinh tế hiện đại và tính duy lý, tôn giáo và tổ chức xã hội, sự thống trị và hành động chính trị.