The effects of extensive reading on non-English major students' letter writing : - Phòng, Ngọc Đoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra vai trò của đọc hiểu mở rộng trong việc viết thư của sinh viên không chuyên tiếng Anh.