(untitled) - Trần, Hữu Quang (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung cuốn sách này trình bày một bức tranh khái lược về quá trình hình thành hạ tầng đô thị của thành phố Sài Gòn-Hồ chí Minh vào giai đoạn đầu của thời kỳ Pháp thuộc, chủ yếu trong hậu bán thế kỷ XIX và ở chừng mực nào đó trong một vài thập niên đầu thế kỷ XX.
Keywords: Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam),Ho Chi Minh City (Vietnam)