Một số vấn đề lý luận chính trị ở Việt Nam - Mạch, Quang Thắng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về cơ sở lý luận chính trị, một số vấn đề lý luận và thực tiễn đặt ra về lý luận chính trị hiện nay. Vận dụng lý luận chính trị ở Việt Nam trong công cuộc đổi mới. Vận dụng sáng tạo và phát triển lý luận chính trị trong điều kiện mới.