Địa chí hành chính các tỉnh Nam Kỳ thời Pháp thuộc (1859 - 1954) - Nguyễn, Đình Tư (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu quá trình hình thành, vị trí, diện tích, dân số, địa giới hành chính, tên các chức đứng đầu một tỉnh, tên đường phố nơi tỉnh lỵ, hệ thống đường làng và đường nông thôn của các tỉnh Nam Kỳ từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến Cà Mau thời Pháp thuộc.