The effects of VOA news on first-year English majored students' listening practice : - Phạm, Văn Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra những ảnh hưởng của tin tức VOA đối với việc thực hành nghe của sinh viên chuyên ngành tiếng Anh năm thứ nhất.