Exploring teachers' perceotions of task-based language teaching and its implementation in the Mekong Dalta universities : - Phạm, Trung Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu khảo sát nhận thức của giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở một số trường Cao đẳng, Đại học ở Đồng bằng sông Cửu Long về phương pháp giảng dạy sử dụng hoạt động giao tiếp trong thực tiễn giảng dạy của họ.