Teachers' practices of delivering oral corrective feedback on students' speaking performance and their uptake in English as a foreign language classrooms : - Trần, Thị Bích Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu được thực hiện để xem xét thực tế việc giáo viên tiếng Anh sửa lỗi khi học sinh nói sai trong những lớp học tiếng Anh, đồng thời xem xét mối liên hệ giữa loại lỗi học sinh phạm với kiểu sửa lỗi của giáo viên và sự đáp lại của học sinh theo sau việc sửa lỗi của giáo viên.