(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư, liệu pháp điều trị bằng phương pháp y học hiện đại kết hợp với liệu pháp tâm lý của Phật giáo và phương pháp sử dụng các thực phẩm chính yếu trong thực dưỡng của Ohsawa để chuyển hóa ung thư tế bào.
Keywords: Nguyên nhân bệnh ung thư, chẩn đoán và điều trị,Cancer etiology, diagnosis, and treatments