The effects of drama-based role play activities on English as a foreign language (EFL) students' speaking performance: A case at a university in the Mekong Delta : - Đỗ, Thị Ngọc Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của các hoạt động đóng vai dựa trên kịch nghệ đến ba khía cạnh của nói - độ chính xác, phát âm và sự tương tác đối với sinh viên học tiếng Anh.