The effects of concept mapping on English as a foreign language (EFL) students' reading comprehension : - Phan, Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu những ảnh hưởng của việc sử dụng sơ đồ khái niệm đối với khả năng đọc hiểu của người học tiếng Anh và tìm hiểu thái độ của họ đối với việc thực hiện lập sơ đồ khái niệm trong các bài học đọc hiểu.