Vận hành và bảo dưỡng các nhà máy xử lý nước thải tập trung - Nguyễn, Việt Anh (Khoa học và Kỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về cơ sở pháp lý, các kiến thức chung về xử lý nước thải. Tổng quan về nước thải tại các khu công nghiệp Việt Nam. Một số công nghệ xử lý nước thải và mô hình quản lý nước thải tốt nhất thế giới, các công trình xử lý cơ học...