An investigation into teachers' corrective feedback practice in teaching EFL writing for young learners in English language centers : - Lương, Thị Hồng Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu những chiến lược sửa lỗi mà giáo viên thực hiện cho người học cũng như những lý do cho việc thực hiện này trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm ngoại ngữ.