(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Hiền (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhận thức của giáo viên tiếng Anh ở bậc Đại học đối với việc dự giờ cũng như tìm hiểu những khó khăn trong hoạt động dự giờ của họ trong thực tế.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học (Đại học),Study and teaching (Higher)