(untitled) - Dương, Thị Cẩm (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát sự hình thành phát triển của Phố Hiến trong quan hệ với văn hóa ẩm thực, văn hóa ẩm thực Phố Hiến. Sự bùng nổ, phát triển văn hóa ẩm thực Phố Hiến và các giải pháp bảo tồn, phát huy.
Keywords: Ẩm thực Việt Nam,Cooking, Vietnamese