(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung giới thiệu các thể loại văn học dân gian như: truyện dân gian Ninh Bình và phương ngôn, tục ngữ, ca dao vùng đất Ninh Bình.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese