(untitled) - Phan, Ánh Xuân (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu việc sửa lỗi trong các lớp học nói và tìm ra những loại sửa lỗi mà sinh viên cho là có hiệu quả đối với kỹ năng nói của họ.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Dạy và học,Spoken English,Study and teaching