(untitled) - Nguyễn, Chí Bền (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về diện mạo tỉnh Bến Tre, nhìn lại tình hình sưu tầm nghiên cứu văn hóa dân gian Bến Tre, lễ hội ở đình làng, tục thờ cúng cá voi của ngư dân ven biển, hát sắc bùa ở Phú Lễ, truyện Ông Ó. Văn hóa dân gian Bến Tre trong văn hóa gian gian Việt Nam.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam