(untitled) - Hoàng, Quốc Thái (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm - văn hóa Vịnh Hạ Long và quá trình phát triển làng chài thủy cư trên Vịnh Hạ Long. Đôi nét về đặc điểm địa - văn hóa Vịnh Hạ Long. Làng chài Giang Võng, Trúc Võng xưa - tiền thân của các làng chài thủy cư trên Vịnh Hạ Long...
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam