(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung giới thiệu các thể loại văn học dân gian của Nihn Bình như: phương ngôn, tục ngữ, ca dao, đồng dao, hát ru, câu đố, diễn ca dân gian.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese