(untitled) - Lê, Thị Bích Như (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm ra tác động của các hoạt động đóng kịch đối với sự thể hiện môn nói của các học sinh ở độ tuổi thanh thiếu niên.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Dạy và học,Spoken English,Study and teaching