An investigation into EFL teachers' use of display and referential questions in speaking lessons: A case of a foreign language center in Can Tho city : - Huỳnh, Mai Trúc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tìm hiểu về việc sử dụng loại câu hỏi trình bày và loại câu hỏi tham khảo của các giáo viên trong bài dạy nói dành cho trẻ em.