(untitled) - Huỳnh, Mai Trúc Phương (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tìm hiểu về việc sử dụng loại câu hỏi trình bày và loại câu hỏi tham khảo của các giáo viên trong bài dạy nói dành cho trẻ em.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Dạy và học,Spoken English,Study and teaching