(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về nguồn gốc, nếp sống và môi trường tự nhiên của người Thái. Nguồn nguyên liệu từ sản vật trong tự nhiên để chế biến thức ăn, cách thức nấu chín các món ăn ngày thường, những món ăn dùng trong tín ngưỡng dân gian, những câu tục ngữ, ca dao liên quan đến ăn uống của người Thái.
Keywords: Ẩm thực Việt Nam,Cooking, Vietnamese