An investigation into EFL learners' recognition and production of English lexical stress: A case of a foreign language center in Can Tho city : - Dương, Minh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu điều tra về trình độ nhận biết trọng âm từ trong tiếng Anh của người học và mức độ mà họ có thể phát âm đơn vị siêu đoạn tính này một cách chính xác.