Hệ thống hóa các văn bản pháp quy về quy hoạch xây dựng nhà ở và đất đai (Văn bản mới nhất) (Thống Kê, 1998)
Sách hướng dẫn và hệ thống hóa những quy định cụ thể trong các lĩnh vực: Quy hoạch xây dựng; quy hoạch đầu tư và xây dựng; quy hoạch về quản lý sử dụng, mua bán chuyển dịch nhà đất; thuê nhà và cho người nước ngoài thuê nhà; thuế nhà đất, lệ phí trước bạ; quản lý sử dụng đất đai; quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất; thủ tục giao đất, thuê đất, thu hồi đất; khung giá các loại đất, thuế chuyển quyền sử dụng đất, tiền sử dụng đất; đền bù thiệt hại khi nhà nước thu hồi đất; giải quyết tranh chấp và xử lý vi phạm về quản lý và sử dụng đất đai...