(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu vài ý kiến về vấn đề xác định thành phần dân tộc Tà Ôi, Pa Cô ở Thừa Thiên Huế, nghệ thuật trình diễn và diễn xướng dân gian, văn hóa vật chất ẩm thực Tà Ôi. Lễ hội, tri thức, bản địa và tính ngưỡng dân gian của người Tà Ôi.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam