Văn hóa dân gian Thái, vùng sông Nặm Pao - Quán, Vi Miên (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về người Thái ở vùng sông Nậm Pao. Giới thiệu văn hóa phi vật thể và văn hóa vật thể của người Thái ở vùng sông Nậm Pao.