(untitled) - Quán, Vi Miên (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về người Thái ở vùng sông Nậm Pao. Giới thiệu văn hóa phi vật thể và văn hóa vật thể của người Thái ở vùng sông Nậm Pao.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam