Văn hóa dân gian Đà Nẵng, cổ truyền và đương đại - Võ, Văn Hòe (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tri thức của người Quảng về dự báo thời thiết, tri thức dân gian xét qua mô hình tục ngữ, nghề dệt, truyện cổ dân gian xưa, ca dao, truyện cười và giai thoại của người Quảng...