(untitled) - Võ, Văn Hòe (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tri thức của người Quảng về dự báo thời thiết, tri thức dân gian xét qua mô hình tục ngữ, nghề dệt, truyện cổ dân gian xưa, ca dao, truyện cười và giai thoại của người Quảng...
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam