(untitled) - Huỳnh, Vương Uyển Thy (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm mục đích tìm hiểu xem giảng viên tiếng Anh ở các trường Cao đẳng và Đại học ở Đồng bằng sông Cửu Long thường gặp phải những thách thức gì trong việc làm tối đa sự tương tác trong lớp học.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học (Đại học),Study and teaching (Higher)