(untitled) - Võ, Ngươn Thảo (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các yếu tố môi trường đất và thủy văn, xác định đặc điểm môi trường ở các dạng lập địa và cấu trúc rừng ngập mặn trên mỗi lập địa tại cồn Ông Trang, đánh giá năng suất vật rụng và tiến trình phân hủy lá rụng của 3 loài thực vật đước đôi, mấm trắng và vẹt tách tại 3 dạng lập địa thuộc cồn Ông Trang.
Keywords: Mangrove forests,Rừng ngập mặn