(untitled) - Trần, Thị Kim Hồng (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát đặc tính sinh học của rừng tràm trên đất than bùn ở cá độ sâu ngập khác nhau để cung cấp cơ sở khoa học nhằm phục vụ công tác quản lý và phát triển ổn định rừng tràm ở vườn quốc gia U Minh Hạ, tỉnh Cà mau.
Keywords: Mangrove ecology,Sinh thái rừng ngập mặn