Nghiên cứu sử dụng lá cây Trichanthera gigantea trong khẩu phần gà Lương Phượng nuôi thịt : - Văn, Thị Ái Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất và nitơ tích lũy của lá Trichanthera trên gà Lương Phượng nuôi thịt và khả năng thay thế Trichanthera (ở dạng bột và tươi) trong hỗn hợp tự trộn và hỗn hợp thương phẩm trong điều kiện nuôi tại trại thực nghiệm và nuôi khảo nghiệm tại nông hộ.