(untitled) - Võ, Minh Sang (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm đánh giá thực trạng lợi thế so sánh trong sản xuất lúa, phân tích các nhân tố tác động đến lợi thế so sánh và đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao lợi thế so sánh trong sản xuất lúa ở ĐBSCL.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế