(untitled) - Đặng, Thị Ngọc Thanh (Cần Thơ, 2017)
Phân lập, tuyển chọn và nhận diện vi khuẩn cố định đạm, hòa tan lân trong đất vùng rễ và vi khuẩn nội sinh cây ngô trồng trên đất xám vùng Đông Nam Bộ có khả năng ứng dụng như các chế phẩm phân bón vi sinh cho cây ngô.
Keywords: Microbiology,Vi sinh học