(untitled) - Quách, Thị Thanh Tâm (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát tình trạng chất thải lỏng ở các cơ sở giết mổ gia súc gia cầm tại thành phố Cần Thơ, Vĩnh Long và Đồng Tháp; phân lập, tuyển chọn và nhận diện vi khuẩn hiếu khí phân giải keratin mạnh từ chất thải chăn nuôi và chế biến gia súc gia cầm.
Keywords: Microbiology,Vi sinh học