Phân tích hiệu quả kinh tế dự án thoát nước đô thị tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ : - Mai, Hoàng Thảo Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu phân tích đánh giá hiệu quả kinh tế dự án thoát nước đô thị tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ nhằm tìm ra những dự án thoát nước đô thị có tính hiệu quả kinh tế, mang lại lộ ích cho thành phố và cộng đồng dân cư tại địa phương.