(untitled) - Phan, Lý Ngọc Thảo (Cần Thơ, 2018)
Phân tích thực trạng hạn chế tín dụng chính thức, xác định và phân tích các nhân tố tác động đến hạn chế tín dụng chính thức đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam.
Keywords: Credit,Tín dụng