Kiểm định danh mục đầu tư tối ưu trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Nguyễn, Thụy Hồng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích hoạt động đầu tư trên thị trường chứng khoán, xây dựng danh mục đầu tư tối ưu trên thị trường chứng khoán Việt Nam bằng mô hình chỉ số đơn, từ đó kiểm định tính hiệu quả của danh mục đầu tư tối ưu; rút ra một số thuận lợi và khó khăn khi xây dựng danh mục trên thị trường chứng khoán Việt Nam.