Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập lãi cận biên của các ngân hàng thương mại Việt Nam : - Nguyễn, Phan Thanh Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm đưa ra giải pháp giúp nâng cao khả năng sinh lời cho các ngân hàng thương mại Việt Nam.