Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ của viên chức ngành giáo dục trên địa bàn thành phố Long Xuyên : - Nguyễn, Minh Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khái quát thực trạng thị trường bảo hiểm nhân thọ và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ của viên chức ngành giáo dục trên địa bàn thành phố Long Xuyên.