(untitled) - Lê, Trần Minh Nhật (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiệu quả kinh tế và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của nông hộ sản xuất lúa tham gia mô hình cánh đồng lớn, qua đó đề xuất các hàm ý chính sách nâng cao hiệu quả tổ chức thực hiện mô hình cánh đồng lớn tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế