Ảnh hưởng bổ sung vitamin E và selenium trong khẩu phần lên năng suất sinh sản và tỷ lệ ấp nở của đàn gà giống bố và mẹ Ross 308 : - Nguyễn, Thị Thúy Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát ảnh hưởng của các mức độ bổ sung vitamin E kết hợp với selenium lên năng suất sinh sản, chuyển hóa thức ăn, tỷ lệ trứng có phôi, tỷ lệ ấp nở và hiệu quả kinh tế của đàn gà