(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Hậu (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát ảnh hưởng của các mức độ bổ sung vitamin E kết hợp với selenium lên năng suất sinh sản, chuyển hóa thức ăn, tỷ lệ trứng có phôi, tỷ lệ ấp nở và hiệu quả kinh tế của đàn gà
Keywords: Poultry,Gia cầm; Feeding and feeds,Nuôi dưỡng và thức ăn