(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu điều kiện tự nhiên, môi trường, dân số và lịch sử tộc người Mảng. Văn hóa vật thể như nhà của, làng bản..., văn hóa phi vật thể như tục lệ, phong tục... Giá trị văn hóa dân gian dân tộc Mảng và việc bảo tồn, phát huy trong giai đoạn hiện nay.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam